Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư & Sản Xuất Thái Hưng (THAIHUNGPRO Co.,Ltd)
Số29 Ngõ 168 Đường Giáp Bát – Giáp Bát- Hoàng Mai-Hà Nội
ĐT: 0986019870
Email: office@thaihungpro.vn

 

Công ty TNHH Đầu Tư & Sản Xuất Thái Hưng (THAIHUNGPRO Co.,Ltd) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm vật tư bao bì, sản phẩm in công nghiệp, cuộn, màng nylon và túi nylon cung cấp cho lĩnh vực công nghiệp. Trong thời gian vừa qua uy tín và thương hiệu công ty đã được khắng định bởi sự tin tưởng hợp tác của các nhà máy tai các khu Công Nghiệp phía Bắc : Khu CN Thăng LongI, Thăng Long II, KCN Quang Minh, KCN Quế Võ- Bắc Ninh, KCN Nội Bài…

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “uy tín – giá cả – chất lượng” luôn lắng nghe ý kiến khách hàng cùng với chiến lược kinh doanh dài hạn, công ty TNHH Đầu tư & sản xuất Thái Hưng nhìn nhận sự thành công của Quý khách hàng là thành công của chính mình.

Với lợi thế nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, giá thành tốt đủ sức cạnh tranh trên thị trường, công ty liên tục cải tiến công nghệ, hệ thống máy móc, nâng cao trình độ tay nghề cho công nhân bằng các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn về chuyên môn kỹ thuật, an toàn trong lao động và đảm bảo vệ sinh môi trường công nghiệp. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng.

Các sản phẩm chính:

+ Các loại túi nylon HDPE, LDPE, PP
– Độ dày từ 0.02-0.460 mm
– Kích thước chiều rộng: 20-2.000 mm
– Kích thước chiều dài: Không giới hạn

+ Cán màng Strech Film cuốn palette:
– Khổ 125 mm, 250 mm, 500 mm
– Độ dày: 0.017-0.027 mm
+ Các loại mảnh, túi xốp màng, xốp hơi dùng để chống xước sản phẩm.
+ Màng phủ nông nghiệp, màng nhà kính
+ Bao bì đóng gói sản phẩm, linh kiện
+ Bao bì cho ngành may mặc

Mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng, độ dày mỏng, chiều dài, chiều rộng tùy thuộc theo yêu cầu của từng đơn hàng.
ThaiHungPro hiểu rằng chất lượngdịch vụ và công nghệ tiên tiến luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự sống còn và phát triển của một doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực ,và đây cũng được coi là ”cuộc chiến” mà ở đó khách hàng luôn là người quyết định chính – quyết định sự thành công của chúng tôi.

Tổng Giám đốc
Trần Thị Thoan
Hotline: 0986 019 870